Giới thiệu Jovision

Đăng lúc 00:00 ngày 27/02/2016

Lượt xem 432

Sơ lược về Jovision Thương hiệu Jovision

1.      Sơ lược về Jovision

Jovision tên đầy đủ là Jovision Technology Co, Ltd  thành lập năm 2000, chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm về Camera quan sát gồm Camera IP, Standalone DVR, DVR , DVR Kits, USB DVR, Cart ghi hình, Analog,…Jovision với đội ngũ nhân viên kỹ sư giàu kinh nghiệm đưa ra các giải pháp bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

Từ khi thành lập năm 2000, Jovision đã quan tâm đến sản phẩm R & D và kiểm soát chất lượng sản phẩm và đầu tư 10 % doanh thu hàng năm cho R & D sản phầm. Mỗi sản phẩm mới trước khi phát hành phải có chừng 200 giờ thử nghiệm để kiểm tra độ tin cậy của sản phẩm . Hàng năm hơn 1 000 000 sản phầm Jovision CCTV (Với CE, FCC chứng nhận) được mua bởi người dùng trên toàn thế giới. Jovison trụ sở chính được nằm tại Tế Nam Trung  Quốc. Để hỗ trợ cho các khách hàng trên thế giới, Jovision đã mở thêm các chi nhánh công ty tại Norcoos Hoa kỳ. Cho đến nay, Các đối tác và cộng tác Jovision bao gồm 20 quốc gia và khu vức. Jovision có chuyên môn đội ngũ dịch vụ khách hàng và Hotline dịch vụ khách hàng là 0086 400 630 7888 cung cấp ngay lập tức hướng dẫn kỹ thuật cho khách hành.

2.      Thương hiệu   

Lễ  trao dãi Thái Bình Dương an ninh Oscar Awards lần thứ 4 tổ chức thẩm quyền . Sau khi đánh giá một vài tháng tại Trung quốc An Ban Tổ chức nhãn hiệu năm 2014 và các nhóm chuyên gia, Jovision dành được Trung quốc top 10 thương hiệu quốc gia.

                  Thương hiệu Jovision, Jovision

Ảnh: Top 10 Thương hiệu Quốc gia 

Jovision tập trung vào an ninh trong 15 năm, về khách hàng thì chủ yếu là tất cả các nghành trên thế giới. Dự trên quá trình khẳng định về chất lượng, dịch vụ và tiếp tục xây dựng thương hiệu, Jovision cho người dùng toàn cầu sử dụng dễ dàng nhất, an toàn và bảo mật đáng tin cậy.Tiếp đến, Jovision sẽ tiếp tục theo đuổi và phát triễn sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng trên toàn thế giới.

3. Chi nhanh Jovision trên thế giới

Jovision hiện đã có nhiều chi nhánh trên thế giới như: Mỹ, Anh, Ấn Độ… được công nhận là hàng chất lượng hàng đầu

Xem chi tiết tại các Website:

-          Anh Quốc

 Website: http://www.jovision.london/contact-us/1397135

-          Mỹ

Website: http://www.jovision-usa.com/

-          Ấn Độ

Website: http://www.jovision-india.com/

…….

    yes Giatot77 hiện là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm từ Jovision!

Hãy liện hệ với chúng tôi tại website: http://giatot77.com để có những sản phẩm tốt nhất cho bạn!